Dịch vụ lai dắt tàu biển
Dịch vụ cung ứng tàu biển
Dịch vụ đại lý tàu biển
Dịch vụ cảng và bến cảng
Dịch vụ ứng cứu dầu tràn
Dịch vụ trục vớt tàu thuyển
Dịch vụ cứu hộ trên sông, trên biển
Mua bán xăng dầu

suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Chấp thuận chủ trương nạo vét cảng Lạch Bạng

Cụ thể, xét đề nghị của BQLDA Đầu tư xây dựng các công trình NN-PTNT Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đồng ý phê duyệt chủ trương. Quy mô đầu tư nạo vét đất, cát bồi lắng tại cửa Lạch Bạng có chiều dài dự kiến khoảng 1,2km (từ K0+900 đến K2+100 trên tuyến luồng cảng Lạch Bạng - Đảo Mê), sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo luồng chạy tàu, cao trình đáy luồng (-4.50)m.

Tổng kinh phí dự kiến không quá 10 tỷ đồng, nguồn vốn được lấy từ nguồn dự phòng ngân sách tỉnh năm 2018, thời gian thực hiện trong năm nay.

UBND tỉnh Thanh Hóa giao BQLDA Đầu tư xây dựng các công trình NN-PTNT Thanh Hóa khẩn trương tổ chức bước tiếp theo quy định, quá trình thực hiện không được làm ảnh hưởng đến an sinh xã hội. Trong trường hợp có tận thu tài nguyên khoáng sản phải báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét.

Trước đó, Báo NNVN đã có bài viết phản ánh thực trạng cảng Lạch Bạng bị bồi lấp ngày càng nghiêm trong, dẫn đến việc hàng trăm phương tiện tàu cá gặp khó mỗi khi cập bờ cũng như lúc ra khơi, hệ quả kéo theo là nhiều chủ tàu bỏ nghề, cả ngàn lao động nghề biển đối diện nguy cơ mất việc làm.

 

Tin tức

Một sô phân loại tàu qua kích thước của chúng

Đăng lúc: 02-11-2014 12:17:08 AM - Đã xem: 3242 - Phản hồi: 0

Tàu biển sẽ được phân loại thông qua các thông số như: mớn nước, chiều rộng, chiều dài toàn bộ thân tàu, trọng tải tàu…Các thông số này sẽ được cân nhắc kĩ để đưa vào trong các bảng thiết kế với các kết cấu phù hợp cho từng loại tàu cụ thể.

Video

Tin tức