suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

Cảng vụ Hàng hải Đồng Tháp tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017

Thứ sáu - 23/12/2016 08:29
Chiều ngày 20/12/2016, tại Hội trường Cảng vụ Hàng hải Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017.
Đến dự Hội nghị có ông Trần Trọng Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Cục HHVN, Phó trưởng Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC Cục Hàng Việt Nam và ông Phạm Hoàng Hải, Phó trưởng Phòng Tổ chức, Cán bộ Cục Hàng hải Việt Nam. Về phía Cảng vụ Hàng hải Đồng Tháp có ông Lê Công Trung, Bí thư Chi bộ, Giám đốc cùng toàn thể công chức, viên chức của đơn vị. 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kiểm điểm thực hiện dân chủ cơ sở năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017, Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017, Báo cáo công tác thanh tra nhân dân, Báo cáo công khai tài chính năm 2016, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và đăng ký giao ước thi đua năm 2017.
Trên cơ sở các báo cáo đã được trình bày, Hội nghị đã lắng nghe ý kiến phát biểu đóng góp ý của công chức, viên chức và hoàn thiện nội dung báo cáo tổng kết cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2017 ; góp ý sửa đổi, bổ sung các quy chế của đơn vị.
Trong Hội nghị, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Đồng Tháp đã tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải đáp rõ những nội dung đề xuất, kiến nghị của công chức, viên chức trong việc sửa đổi, bổ sung các Quy chế hoạt động của đơn vị theo hướng tạo điều kiện và quan tâm tối đa đến quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và những nội dung giải đáp của đồng chí Giám đốc đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của hội nghị.
Thay mặt Cục Hàng hải Việt Nam, đồng chí Trần Trọng Đức và đồng chí Phạm Hoàng Hải đã đánh giá cao những kết quả Cảng vụ Hàng hải Đồng Tháp đã đạt được trong năm 2016, đồng thời động viên toàn thể công chức, viên chức trong đơn vị phát huy thành tích đã đạt được để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2017 mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.
Thay mặt công chức, viên chức, đồng chí Lê Công Trung gửi lời cảm ơn tới tập thể Lãnh đạo và các phòng tham mưu của Cục Hàng hải Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ chỉ đạo sát sao đối với hoạt động của đơn vị trong năm 2016, hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để lãnh đạo đơn vị thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2017.
Hội nghị đã được nghe thư ký trình bày Dự thảo Nghị quyết và biểu quyết 100% nhất trí thông qua. Qua hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị công chức, viên chức Cảng vụ Hàng hải Đồng Tháp đã thành công tốt đẹp./.
             Một số hình ảnh Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghi
Ông Lê Công Trung Bí thư, Giám đốc Báo cáo kết quả thực hiện NQ Hội nghị CC, VC năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.
Ông Trần Trọng Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng ban Chỉ đạo XD và Thực hiện QCDC Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Tập thể công chức, viên chụp hình lưu niệm với Đại biểu Cục HHVN

Nguồn tin: Cục Hàng Hải Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn