suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017

Thứ tư - 14/12/2016 01:53
Chiều ngày 06/12/2016, tại Hội trường Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017.

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Chu Giang, Chủ tịch Công đoàn Cục HHVN và ông Phạm Văn Hà, Chánh Thanh tra hàng hải Cục Hàng hải Việt Nam, thành viên Ban Chỉ đạo Hội nghị CCVC Cục Hàng hải Việt Nam. Về phía Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng có ông Vũ Ngọc Tăng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc cùng toàn thể  CCVC và người lao động của đơn vị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kiểm điểm thực hiện dân chủ cơ sở năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2016 và phát động thi đua năm 2017, Báo cáo công tác thanh tra nhân dân, Báo cáo công khai tài chính năm 2016.
Trên cơ sở các báo cáo đã được trình bày, Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến phát biểu góp ý của CCVC tham dự hội nghị đóng góp và hoàn thiện nội dung báo cáo tổng kết cũng như phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến; góp ý sửa đổi, bổ sung các quy chế của đơn vị.

Trong Hội nghị, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng đã trao đổi và giải đáp rõ ràng đối với các đề xuất, kiến nghị của CCVC trong việc sửa đổi, bổ sung các Quy chế hoạt động của đơn vị theo hướng tạo điều kiện và quan tâm tối đa đến quyền lợi chính đáng của người lao động và những ý kiến phát biểu của đồng chí Giám đốc đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt thành của CCVC tham dự Hội nghị.

Thay mặt Cục Hàng hải Việt Nam, đồng chí Phạm Văn Hà đã đánh giá cao những kết quả mà Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng đã đạt được trong năm 2016, đồng thời động viên toàn thể cán bộ CCVC trong đơn vị phát huy thành tích đã đạt được để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2017.

Thay mặt CCVC và người lao động trong đơn vị, đồng chí Vũ Ngọc Tăng gửi lời cảm ơn tới tập thể Lãnh đạo Cục HHVN đã quan tâm, giúp đỡ và có những chỉ đạo sát sao đối với đơn vị trong thời gian qua và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị và lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2017.

Ban thư ký đã trình bày Dự thảo Nghị quyết trước Hội nghị và được 100% CCVC nhất trí thông qua.
Qua hơn 3 tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc, Hội nghị CCVC Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Cục Hàng Hải Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn