suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

Cảng vụ hàng hải Hà Tĩnh tổ chức hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ ba - 29/08/2017 20:57
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kế hoạch số 50-KH/ĐU của Đảng ủy Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh về tổ chức Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Để chào mừng  kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/09/2017) và các ngày lễ lớn của đất nước. Đồng thời nhằm tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức trong Đảng viên, CBVC, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chiều ngày 28/8/2017, Đảng ủy Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với sinh hoạt chuyên đề năm 2017. 

Tham dự chỉ đạo và động viên Hội thi có đồng chí Trương Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cơ quan; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể các Đảng viên, CBVC, người lao động thuộc cơ quan, đặc biệt là 05 thí sinh đến thừ 05 Chi bộ trực thuộc.

Sau nửa ngày diễn ra Hội thi trong không khí trang trọng, cuốn hút và nhiều xúc động, với tình cảm thiết tha và sự kính trọng vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Có được kết quả đó là sự cố gắng của các thí sinh đến từ các Chi Bộ trực thuộc. Các thí sinh đã tích cực tìm tòi, nghiên cứu và đã chuẩn bị tốt các nội dung của mình, bám sát đề cương và thể lệ của Hội thi. Với lối thể hiện hấp dẫn, kết hợp với diễn xuất, minh họa sinh động các tiết mục đã để lại nhiều xúc động và tình cảm với Hội thi.
Kết thúc Hội thi kể chuyện tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Ban tổ chức đã trao giải cho các chi bộ cụ thể như sau:
- Giải nhất:  Chi bộ Tổ chức – Tài vụ.
- Giải nhì: Chi bộ Pháp chế - An toàn.
- Giải ba: Chi bộ Quản lý cảng- Đại diện Sơn Dương-Trạm Vũng Áng                 
- Giải khuyến khích: Chi bộ Đại diện Xuân Hải, Chi bộ tàu Công vụ
Có thể khẳng định, Hội thi là đợt tuyên truyền sinh động trong Đảng về tư tưởng, tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch  Hồ Chí Minh. Và hội thi đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa có ý nghĩa thiết thực, góp phần thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Cũng nhân dịp này, BCH Công đoàn Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh đã phát động toàn thể đoàn viên công đoàn chung tay cùng nhân dân cả nước hỗ trợ đồng bào miền núi phía Bắc đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp đỡ các gia đình bị nạn khắc phục hậu quả thiên tai sớm ổn định cuộc sống. Những đóng góp thiết thực ủng hộ đồng bòa lũ lụt sẽ được BCH Công đoàn chuyển tận tay người dân.

Nguồn tin: Cục Hàng Hải Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn