suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

Chi bộ Cảng vụ Hàng hải Nghệ An tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ tư - 10/05/2017 21:49
Thực hiện Quyết định số 27-QĐ/ĐU ngày 10/4/2017, Quyết định số 20-QĐ/ĐU ngày 10/4/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Cục Hàng hải Việt Nam về việc kết nạp quần chúng vào đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngày 05/05/2017, tại Cảng vụ Hàng hải Nghệ An, Chi bộ Cảng vụ Hàng hải Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là viên chức của đơn vị. 
Lễ kết nạp đảng viên có sự tham dự của đồng chí Vương Bình Minh - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sơ, Chi Đoàn Thanh niên CSHCM Cảng vụ Hàng hải Nghệ An. 
Tại buổi lễ, đồng chí Vương Bình Minh - Bí thư chi bộ đã công bố và trao 02 Quyết định số 27-QĐ/ĐU ngày 10/4/2017; Quyết định số 20-QĐ/ĐU ngày 10/4/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Cục Hàng hải Việt Nam về việc kết nạp quần chúng Trần Thị Thu Hiền và Phan Đăng Thanh vào đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ các đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Vương Bình Minh - Bí thư chi bộ  - Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Nghệ an đã chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu các đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong từng tháng để cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả; nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị đó là thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về hàng hải được Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng hải Việt Nam giao.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy trình, thủ tục kết nạp đảng viên theo hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương.
 Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên:
 


Nguồn tin: Cục Hàng Hải Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn