suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2018

Thứ ba - 02/01/2018 00:32

Chiều ngày 29/12/2017, Cơ quan Cục HHVN đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện Đảng ủy cục, các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo Công đoàn Cục HHVN cùng toàn thể công chức và người lao động Cơ quan Cục.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của Cơ quan Cục, Công đoàn Cơ quan Cục và Ban Thanh tra Nhân dân đánh giá về công tác tham mưu quản lý nhà nước chuyên ngành hàng hải và công tác xây dựng cơ quan, chăm lo đời sống người lao động.

Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến tham luận sôi nổi, thẳng thắn, trách nhiệm của đại diện Phòng Pháp chế, Phòng Tài chính, Ban Nữ công Cơ quan, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục HHVN… về công tác tham mưu quản lý nhà nước chuyên ngành hàng hải một số nội dung trong công tác quản lý cơ quan, chăm lo đời sống và điều kiện làm việc của người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Cục trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cục Hàng hải Việt Nam Nguyễn Đình Việt nhấn mạnh những kết quả nổi bật của cũng như chỉ ra một số tồn tại của Cơ quan Cục trong năm 2017 và yêu cầu triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp để đảm bảo mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ năm 2018

Thay mặt Đảng ủy Cục HHVN, lãnh đạo Cục HHVN, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Bùi Thiên Thu biểu dương những thành tích mà công chức, người lao động Cơ quan Cục HHVN đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng chỉ rõ một số vấn đề còn tồn tại như chất lượng công tác tham mưu, công tác cải cách hành chính, quản lý văn bản, nâng cao công tác đào tạo. Phó Cục trưởng cũng yêu cầu Cơ quan Cục tiếp tục kiện toàn các quy chế quản lý, thực hành tiết kiệm, tăng cường quản lý tài sản, quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Nhân dịp này, đồng chí Cục trưởng yêu cầu toàn thể công chức và người lao động Cơ quan Cục HHVN phát huy những thành tích đã đạt được tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2018.

Cũng trong sáng ngày 29/12/2017, Công đoàn Cơ quan Cục Hàng hải Việt Nam cũng đã tổ chức Đại hội công đoàn Cơ quan Cục hàng hải Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu 07 đồng chí Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017-2022 với sự thống nhất cao của 127 đoàn viên công đoàn Cơ quan Cục HHVN.

Nguồn tin: Cục Hàng Hải Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn