suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức Lễ đóng mở thầu Gói thầu số 10B “Thi công luồng biển và công trình bảo vệ bờ”

Thứ ba - 04/11/2014 21:53
Sáng 03/11, dưới sự chủ trì của Phó Cục trưởng Đỗ Đức Tiến, Lễ đóng mở thầu Gói thầu số 10B “Thi công luồng biển và công trình bảo vệ bờ” – Dự án đầu tư xây dựng công trình luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu đã được Cục HHVN tổ chức.
Dự án (giai đoạn thông luồng kỹ thuật) được chia thành 07 gói thầu xây lắp chính, đã triển khai thi công các Gói thầu 6A, 10A, 6B, 10B. Gói thầu số 10B “Thi công luồng biển và công trình bảo vệ bờ” là gói thầu có vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kế hoạch triển khai Dự án giai đoạn thông luồng kỹ thuật.

Q. Giám đốc Ban QLDA hàng hải III Bùi Nguyên Khôi tuyên bố Lễ đóng mở thầu Gói thầu số 10B
Theo báo cáo của Ban Quản lý dự án hàng hải III – bên mời thầu (đại diện chủ đầu tư), đến thời điểm đóng thầu, các thủ tục đóng thầu đã đầy đủ và hoàn tất, các hồ sơ dự thầu của các nhà thầu đều nộp đúng hạn và được giữ nguyên trạng đến thời điểm mở thầu; có 03 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu: Công ty Cổ phần tàu Cuốc, Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn, Liên danh Lũng Lô - 319 - Minh Hằng
Sau khi thông qua biên bản đóng thầu, Lễ mở thầu đồng thời được tiến hành.
 
                                                    Tiến hành các thủ tục mở thầu
Thay mặt lãnh đạo Cục, Phó Cục trưởng Đỗ Đức Tiến hoan nghênh và đánh giá cao các nhà thầu đã nộp hồ sơ dự thầu Gói thầu số 10B,. Phó Cục trưởng yêu cầu Ban Quản lý dự án hàng hải III – bên mời thầu - tiến hành đóng mở thầu đúng trình tự, thủ tục theo quy định, lựa chọn được nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm triển khai thi công nhằm đảm bảo chất lượng tốt cho công trình…
Lễ đóng mở thầu được tiến hành công khai, minh bạch, tuân thủ các quy định của Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu và các quy định pháp luật liên quan.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn