suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang kiểm tra về hoạt động hàng hải tại khu vực Hà Tĩnh và làm việc với Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh.

Thứ năm - 16/08/2018 12:23
Trong ngày 12/8/2018, Đoàn công tác của Cục Hàng hải Việt Nam do Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra về hoạt động hàng hải tại khu vực Hà Tĩnh và làm việc với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh. Tham gia đoàn công các có Chủ tịch Công đoàn Cục HHVN và đại diện lãnh đạo các phòng tham mưu. 
Đoàn công tác đã tiến hành khảo sát và kiểm tra hoạt động hàng hải tại khu vực Cảng Vũng Áng, Cảng Sơn Dương và làm việc với Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh.
Trong 7 tháng đầu năm 2018, số lượt tàu và sản lượng hàng hóa thông qua khu vực cảng biển Hà Tĩnh tăng cao, công tác an toàn an ninh hàng hải được đảm bảo, hoạt động của Cảng vụ đã phát huy được hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về hàng hải tại khu vực. Thay mặt lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, Cục trưởng ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh đã đoàn kết, nhất trí để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, yêu cầu Đảng bộ, Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh, các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch 5 tháng cuối năm 2018 cũng như các năm tiếp theo

Nguồn tin: Cục Hàng Hải Việt NamHa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn