suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

ĐOÀN CÁN BỘ CỦA ĐẢNG ỦY CỤC HÀNG HẢI VIỆT NAM THAM DỰ LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Thứ tư - 15/06/2016 07:16
Từ ngày 08 đến 09/6/2016, tại thành phố Đà Nẵng, Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho hơn 200 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Bộ.

Đoàn của Đảng ủy Cục Hàng hải Việt Nam tham dự Hội nghị gồm 16 do đồng chí Nguyễn Anh Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy Cục là trưởng đoàn, các học viên tham dự là Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách công tác xây dựng Đảng, cán bộ chuyên trách công tác Đảng và cán bộ giúp việc công tác đảng của các Đảng bộ trực thuộc. 

Trong thời gian 02 ngày, các học viên đã được nghe trao đổi về các chuyên đề: những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, các quy định, hướng dẫn cụ thể thực hiện Điều lệ Đảng, một số nội dung về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. 

Tham gia trao đổi tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy Cục Hàng hải Việt Nam đại diện cho Đảng ủy Cục lên chia sẻ kinh nghiệm trong việc nhất thể hóa các tổ chức Đảng tại Đảng bộ Cục Hàng hải Việt Nam theo chủ trương của Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải trong thời gian vừa qua. Sau 02 năm thực hiện đề án, từ khi Đảng bộ Cục chỉ có trên 200 đảng viên, đến nay Đảng bộ Cục Hàng hải Việt Nam đã có hơn 800 đảng viên với 44 tổ chức Đảng. Đảng bộ Cục Hàng hải Việt Nam ngày càng lớn mạnh và ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật chuyên ngành hàng hải trong phạm vi cả nước.

Các học viên đã được kiểm tra kiến thức bằng các bài tập trắc nghiệm nhanh và làm bài thu hoạch đánh giá sau khi hoàn thành khóa học. Sau 02 ngày, các học viên được trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng, các học viên xuất sắc được tặng Giấy khen của Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải./.
(Một số hình ảnh của Lớp tập huấn)
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng
Đoàn cán bộ của Đảng ủy CHHVN tham dự lớp tập huấn.
Trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho các học viên
 Các học viên xuất sắc được nhận Giấy khen của Đảng ủy Bộ GTVT.

Nguồn tin: Cục Hàng Hải Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn