suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

Hội thảo về An ninh cảng biển tại Vũng Tàu

Thứ ba - 20/06/2017 14:27
Triển khai thực hiện Quyết định số 502/QĐ-BGTVT ngày 23/2/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc phê duyệt kế hoạch thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, phòng, chống khủng bố năm 2017, Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và Cơ quan phòng vệ bờ biển Mỹ (US Coastguard) tổ chức Hội thảo về nhân sự an ninh cảng biển từ ngày 13/6 đến ngày 16/6/2017.
Thành phần tham dự Hội thảo bao gồm những cán bộ làm công tác an ninh cảng biển đến từ một số Cảng vụ Hàng hải, doanh nghiệp cảng biển, Cục Bảo vệ chính trị V – Bộ Công an. Mục tiêu của Hội nghị nhằm nâng cao năng lực về an ninh hàng hải và hỗ trợ các học viên trong quá trình đánh giá an ninh cảng bến để áp dụng hiệu quả kế hoạch an ninh cảng biển của mình.

Các giảng viên cùng các học viên tham dự Hội thảo cũng đã có buổi tham quan, làm việc thực tế về công tác triển khai thực hiện Bộ luật ISPS tại Công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (Cảng TCIT).

Sau 4 ngày làm việc với sự tập trung cao, Hội thảo đã đạt được những kết quả khá tốt; các học viên đã thể hiện sự nghiêm túc, tích cực tham gia vào các bài giảng, bảo đảm nội dung vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung những kiến thức mới và những tình huống thực tế và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh cảng biển.
Tới tham dự lễ bế mạc Hội thảo, Phó Cục trưởng Nguyễn Hoàng đã ghi nhận và cám ơn sự phối hợp, hỗ trợ của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Cơ quan phòng vệ bờ biển Mỹ trong việc nâng cao năng lực về an ninh hàng hải cho các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp cảng biển của Việt Nam, đồng thời Phó Cục trưởng cũng đánh giá cao tinh thần tham gia tích cực của các học viên, góp phần không nhỏ vào thành công của Hội thảo.

Nguồn tin: Cục Hàng Hải Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn