suport 24/7

T:+84.64.3.576.911

F:+84.64.3.576.912

E:vungtautugboat@gmail.com

 


Dịch vụ

Trang chủ » Đăng tin » Tin tức

Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức Lễ đóng mở thầu Gói thầu số 10B

Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức Lễ đóng mở thầu Gói thầu số 10B “Thi công luồng biển và công trình bảo vệ bờ”

Sáng 03/11, dưới sự chủ trì của Phó Cục trưởng Đỗ Đức Tiến, Lễ đóng mở thầu Gói thầu số 10B “Thi công luồng biển và công trình bảo vệ bờ” – Dự án đầu tư xây dựng công trình luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu đã được Cục HHVN tổ chức.

Cục trưởng Nguyễn Nhật chủ trì Cuộc họp

Cục trưởng Nguyễn Nhật chủ trì Cuộc họp kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và triển khai công tác tháng 11 năm 2014

Sáng 03/11, Cuộc họp kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và triển khai công tác tháng 11 năm 2014 của Cục Hàng hải Việt Nam đã được tổ chức, dưới sự chủ trì của Cục trưởng Nguyễn Nhật.

Ngăn chặn Ebola lên tàu

Làm sao để ngăn chặn Ebola lên tàu

IMO vừa công bố một hướng dẫn bằng hình ảnh các bước cần phải làm để ngăn chặn dịch Ebola lây lan theo đường biển. Thuyền viên và hành khách cần phải làm gì khi ở trên tàu và khi tàu nằm trong cảng.

Tại sao vận tải biển của chúng ta kém?

Tại sao vận tải biển của chúng ta kém?

Cục Hàng hải Việt Nam cho biết thị phần vận tải biển trong nước hiện chỉ chiếm khoảng 10 - 12%, còn lại là thị phần của nướác ngoài. Nghịch lý là các đơn vị tham gia vận tải biển và đội tàu ở nước ta không nhỏ. Đâu là nguyên nhân vận tải biển nướác ta có sức cạnh tranh kém?

Công bố vùng nước các cảng biển Đồng Nai, Bình Dương

Công bố vùng nước các cảng biển Đồng Nai, Bình Dương

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư số 47/2014/TT-BGTVT công bố vùng nước các cảng biển thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương và khu vực quản lý của Cảng vụ Hàng hải Đồng Nai.

Đề xuất quy định xử lý vi phạm pháp luật trên biển

Đề xuất quy định xử lý vi phạm pháp luật trên biển

Quy định xử lý vi phạm pháp luật trên biển, thực hiện quyền truy đuổi được Bộ Quốc phòng đề xuất tại dự thảo Nghị định về Quy chế khu vực biên giới biển nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Hạ thủy

Cách hạ bè trong quá trình hạ thủy

Quy trình hạ thủy bè còn có hai phương pháp là: hạ thủy bè cứu sinh bằng tay và hạ thủy bè nhờ cần cẩu ( hay cẩu trục davits)

Phân biệt loại tàu qua kích thước

Một sô phân loại tàu qua kích thước của chúng

Tàu biển sẽ được phân loại thông qua các thông số như: mớn nước, chiều rộng, chiều dài toàn bộ thân tàu, trọng tải tàu…Các thông số này sẽ được cân nhắc kĩ để đưa vào trong các bảng thiết kế với các kết cấu phù hợp cho từng loại tàu cụ thể.

  Trang trước  1 2 3 ... 53 54 55